Giỏ hàng

Giới thiệu

ĐƯỢC RA ĐỜI TỪ NĂM 1994 LÀ MỘT QUÁN NHỎ ẨN MÌNH TRÊN TRỤC ĐƯỜNG LÊ LỢI VỚI SỨC CHỨA VỎN VẸN KHOẢNG 40 ẨM KHÁCH, DMZ BAR ĐÃ TRỞ THÀNH QUÁN BAR ĐẦU TIÊN Ở HUẾ, LÀ MỘT ĐIỂM ĐẾN CUỐI TUẦN DÀNH CHO CÁC CHUYÊN GIA RÀ PHÁ BOM MÌN LÀM VIỆC Ở QUẢNG TRỊ, MỘT VÀI NHÀ KINH DOANH NƯỚC NGOÀI ĐẾN LÀM ĂN TẠI MIỀN TRUNG SAU KHI ĐẤT NƯỚC MỞ CỬA CÙNG VỚI NHỮNG KHÁCH DU LỊCH ĐẾN HUẾ TÒ MÒ TÌM HIỂU VIỆT NAM SAU CHIẾN TRANH.

NHỚ LẠI THỜI ĐIỂM ĐÓ, DMZ BAR CHỈ CÓ 5-7 NHÂN VIÊN, PHỤC VỤ MỘT SỐ LOẠI COCKTAIL ĐƠN GIẢN THEO PHONG CÁCH PHƯƠNG TÂY CÙNG VỚI MỘT TỦ BIA ƯỚP LẠNH VÀ VÀI LOẠI RƯỢU. NƠI ĐÂY CŨNG CHỨNG KIẾN BAO THĂNG TRẦM CỦA SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA MỘT KHU PHỐ CÓ NHIỀU NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, QUÁN ĂN MÀ SAU NÀY NGƯỜI DÂN HUẾ GỌI LÀ “KHU PHỐ TÂY”.

CHO ĐẾN NAY SAU HƠN 26 NĂM, DMZ ĐÃ TRỞ THÀNH MỘT THƯƠNG HIỆU TRONG LÒNG DU KHÁCH KHI ĐẾN HUẾ, KHÔNG CHỈ LÀ MỘT QUÁN BAR ĐƠN THUẦN NỮA MÀ ĐÃ TRỞ THÀNH MỘT CÔNG TY KINH DOANH DU LỊCH CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG, QUÁN BAR VÀ TRUNG TÂM HỖ TRỢ THÔNG TIN DU LỊCH, LÀ MỘT ĐỊA CHỈ LIÊN KẾT TRONG HẦU HẾT CÁC CUỐN GUIDEBOOK CỦA TOÀN THẾ GIỚI KHI NÓI VỀ ĐIỂM ĐẾN TẠI VIỆT NAM.

CÁI TÊN DMZ (VIẾT TẮT CỦA “DEMILITARIZED ZONE" NGHĨA LÀ "VÙNG PHI QUÂN SỰ") ĐƯỢC RA ĐỜI DỰA TRÊN Ý TƯỞNG TỪ SỰ KIỆN SAU HIỆP ĐỊNH GENÈVE (20/07/1954). NƯỚC VIỆT NAM TẠM THỜI CHIA LÀM HAI MIỀN, LẤY SÔNG BẾN HẢI (QUẢNG TRỊ) LÀM GIỚI TUYẾN. TÍNH TỪ BỜ SÔNG, 5KM HAI BÊN ĐƯỢC QUY ĐỊNH LÀ VÙNG HÒA BÌNH, PHI QUÂN SỰ. DMZ BAR ĐƯỢC VÍ NHƯ LÀ CHIẾC CẦU NỐI NHẰM GIỚI THIỆU CHO DU KHÁCH, ĐẶC BIỆT LÀ DU KHÁCH QUỐC TẾ VỀ MỘT VIỆT NAM YÊU CHUỘNG HÒA BÌNH . LÀ MỘT ĐIỂM VUI CHƠI GIẢI TRÍ ĂN UỐNG CHO DU KHÁCH KHI ĐẾN HUẾ. 

 

 

Facebook Instagram Youtube Top
page